தேவையான பொருட்கள் :
அரிசி - 1/2 கப்
பயத்தம் பருப்பு - 1/4 கப்
தண்ணீர் - 2 1/2 கப்
[பாட்டி மசாலா] மிளகுத்தூள் - தேவைக்கு
சீரகம் - தேவைக்கு
பூண்டை தோல் உரித்து வைக்கவும்.
அரிசி, பயத்தம் பருப்பை நன்றாக கழுவி வைக்கவும்.
கழுவிய அரிசியை கொரகொரப்பாக பொடித்து கொள்ளவும்.
குக்கரில் கொரகொரப்பாக பொடித்த அரிசி, பயத்தம் பருப்பு, தண்ணீர், சீரகம், பூண்டு சேர்த்து 7 விசில் போட்டு வேக வைத்து இறக்கவும்.
குக்கர் விசில் போனவுடன் மூடியை திறந்து கடைசியில் உப்பு, [பாட்டி மசாலா] மிளகுத்தூள் சேர்த்து நன்றாக கலந்து அருந்தவும்.
அருமையான அரிசி - பயத்தம் பருப்பு கஞ்சி ரெடி.
No comments:
Post a Comment